Căn hộ Eco Lake View thiết kế cực kỳ ấn tượng

Chung cư Eo Lake View Đại Từ là công trình được ấp ủ và đầu tư phát triển trong một quãng thời gian rất dài, trong đó mặt bằng căn hộ chính là một trong những vấn đề được nghiên cứu kỹ càng và thiết kế trong khoảng thời gian dài nhất.

Đội ngũ thiết kế dự án đã phải liên hệ vời nhiều công ty kiến trúc lớn, tìm hiểu và phân tích rất kĩ càng để có thể cho ra mắt bản mặt bằng bố trí căn hộ tốt nhất nhằm đảm bảo việc sử dụng diện tích hợp lý nhất cho mỗi căn hộ cùng toàn bộ hệ thống công cộng khác như thang máy, buồng chứa rác ít ảnh hưởng nhất tới căn hộ.
 Thiết kế mẫu chung cư MHD Trung Văn

Thiết kế mẫu chung cư Eco Lake View

Mất một khoảng thời gian vài tháng, và qua nhiều lần thử nghiệm và đánh giá các bản mặt bằng tiềm năng thì cuối cùng đội ngũ phát triển dự án cũng lựa chọn được bản đẹp nhất. Dưới đây là mặt bằng Eco Lake View bản hoàn chỉnh:


Với mục tiêu nhằm đem lại mái ấm cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau từ các cặp vợ chồng trẻ cho tới đại gia đình nhiều thế hệ, đội ngũ của dự án liên kết với rất nhiều đơn vị thiết kế khác đã mang đến cho những dân cư tương lai rất nhiều sự lựa chọn về diện tích sử dụng căn hộ như: 2PN + 2VS, 3PN + 2VS hay 3PN + 3VS.
Quý khách có thể tham khảo bảng bố trí diên tích căn hộ Eco Lake View trong bảng dưới đây
Cơ cấu diện tích căn hộ
2 Phòng ngủ: 63,1-65m2 : - 3 căn/sàn (63 căn) : tầng 7-27 - 15,7%
78,8-79,2-80-81,3-88,8m2 - 6 căn/sàn (126 căn) tầng 7-27 - 31,4 %
3 Phòng ngủ: 96-99-100-103,8m2 - 5 căn/sàn (105 căn) tầng 7-27 - 26,2%
 Thiết kế mẫu chung cư MHD Trung Văn
Thiết kế mẫu ấn tượng


THIẾT KẾ CĂN HỘ ECO LAKE VIEW

Căn hộ tại tại dự án qua quá trình nghiên cứu thiết kế tỉ mỉ thì đã cho ra mắt mẫu căn hộ với phong cách hiện đại kiến thiết mở của phương Tây. Với ý tưởng thiết kế một môi trường thiên nhiên hòa hợp với con người, đội ngũ thiết kế đã thiết lập lên bản mặt bằng Eco Lake View cùng sự kết hợp tốt nhất giữa không gian xanh bên ngoài và không gian được sử dụng bên trong căn hộ. Tại đây tất cả các căn hộ đều được đón ánh sáng và luồn không khí tự nhiên. Nhưng bên cạnh đó vẫn đảm bảo được những vấn đề được khách hàng quan tâm nhất như tối đa hóa công năng trên toàn bộ diện tích cố định, đảm bảo tất cả diện tích trong căn hộ đều có ích đáp ứng được yêu cầu của người sử dụng. 
Dự án Eco Lake View được phân phối độc quyền bởi hệ thống siêu thị dự án Bất động sản. Để biết thêm giá bán Eco Lake View quý khách có thể liên hệ: